Giới thiệu

Gạch không nung Phát Thành uy tín – chất lượng- giá tốt

Giới thiệu chung

Gạch không nung Phát Thành là một trong những doanh nghiệp tiên phong trong lĩnh vực sản xuất gạch không nung cốt liệu khu vực miền Trung.


Thành lập từ năm 2016 với tiêu chuẩn ISO 9001:2015 và quy chuẩn QCVN 16:2014/BXD, chuyên sản xuất kinh doanh và phân phối các loại gạch không nung tại khu vực Quảng Nam và các khu vực lân cận

Chơi Video
Hệ thống sản xuất

Công ty đã đầu tư hệ thống dây chuyền máy móc thiết bị sản xuất công nghiệp – hiện đại, trình độ tự động hoá cao, sản lượng sản xuất cao và ổn định, tiết kiệm đến 2,5 lần vữa xây, giúp rút ngắn ⅓ thời gian thi công. Toàn bộ các chủng loại sản phẩm Gạch xi măng cốt liệu của Công ty cũng đều đạt và vượt tiêu chuẩn chất lượng của Bộ Xây Dựng và được kiểm định chất lượng tại các Đơn vị kiểm định chuyên môn.

Đa dạng sản phẩm

Phát Thành hiện tại đang sản xuất và kinh doanh đa dạng các loại sản phẩm với màu sắc phong phú, kiểu cách mẫu mã đa dạng: Gạch đặc, gạch thẻ, gạch block, gạch terrazzo,… Sản phẩm của chúng tôi với các ưu điểm mang lại lợi ích lớn cho khách hàng như: sản phẩm chịu được áp lực cao, cách âm, chống thấm, chống nước,… Ngoài ra còn góp phần giảm thiểu ô nhiễm môi trường, bảo vệ tài nguyên đất, phù hợp với chính sách của Nhà nước.

Đội ngũ công nhân

Với đội ngũ công nhân lành nghề, bộ phận quản lý chuyên nghiệp, có trình độ chuyên môn và nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực vật liệu xây dựng, đội xe vận tải kinh nghiệm cùng với phương châm luôn đặt chất lượng sản phẩm lên hàng đầu, Phát Thành cam kết phục vụ khách hàng với chất lượng sản phẩm và dịch vụ tốt nhất, giá thành cạnh tranh, đảm bảo đủ năng lực cung cấp tận nơi, cam kết tiến độ giao hàng cũng như số lượng mọi công trình công cộng, công trình dân dụng, công nghiệp, nhà máy, trung tâm thương mại, bệnh viện, trường học, biệt thự, sân vườn.

Gạch không nung Phát Thành xin kính chúc Quý khách hàng luôn phát triển thành công rực rỡ. Gạch Phát Thành trân trọng cơ hội được hợp tác với Quý khách hàng!
CÔNG TY TNHH MTV SXKD
VẬT LIỆU XÂY DỰNG PHÁT THÀNH
Shopping Cart